logo
logo
HOTLINE

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Nằm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo mật thông tin tại HUY HOÀNG MOBILE chính là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo sự tin cậy và điều kiện tốt nhất cho việc phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến các mặt hàng tại HUY HOÀNG MOBILE. Cụ thể là:

  • Website HUY HOÀNG MOBILE cam kết sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo vệ tài khoản và việc thanh toán của khách hàng bằng cách mã hóa dữ liệu, đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán. Điều này có nghĩa là, khi đã hoàn thành việc đặt hàng, người dùng sẽ thoát khỏi chế độ bảo vệ từ HUY HOÀNG MOBILE.
  • HUY HOÀNG MOBILE cam đoan không sử dụng thông tin khách hàng vì mục đích thương mại hay vi phạm những cam kết trong chính sách bảo mật này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, HUY HOÀNG MOBILE buộc phải cung cấp thông tin của người dùng để phục vụ cho việc đo lường, cung cấp tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trên hệ thống, giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh hay làm theo yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
  • Bên cạnh đó, khách hàng cũng có trách nhiệm về việc bảo mật tài khoản của mình bằng cách: Không trao đổi thông tin về tài khoản, thông tin thanh toán, giao nhận với bất cứ ai để tránh tình trạng rò rỉ thông tin. Ngoài ra, khi sử dụng chung máy tính với người khác, khách hàng vui lòng đăng xuất khỏi tài khoản sau mỗi lần sử dụng dịch vụ tại HUY HOÀNG MOBILE. Điều này vô cùng quan trọng trong công tác bảo mật tài khoản của người dùng.
  • Tuyệt đối nghiêm cấm người dùng sử dụng bất kỳ công cụ, chương trình nào để can thiệp, làm thay đổi cơ sở dữ liệu hay hệ thống máy chủ của HUY HOÀNG MOBILE. Đồng thời, chúng tôi không chấp nhận các trường hợp phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho hoạt động kể trên. Khi phát hiện, HUY HOÀNG MOBILE có quyền tước bỏ mọi quyền lợi, khóa tài khoản vĩnh viễn, thậm chí là truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi khách hàng là trên hết, trong đó, bảo vệ thông tin người dùng chính là trách nhiệm lớn nhất về phía HUY HOÀNG MOBILE. Do đó, trong bất kỳ trường hợp nào, nếu có thắc mắc hay góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của HUY HOÀNG MOBILE, khách hàng vui lòng liên hệ qua số 0989366369 hoặc email : huyhoangmobile353@gmail.com

Chi nhánh 1: 100A Đinh Tiên Hoàng, P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Phản ánh DV: 0902.366.369 - 0989.366.369

Email: huyhoangmobile353@gmail.com

Tên thương nhân/tổ chức:Lê minh Hoàng

Mã số thuế/số quyết định thành lập:4108015043
Mã số giấy phép:4108015043
Ngày cấp:30/11/2007
Trụ sở thương nhân/tổ chức:276/8J Nguyễn văn lượng,P.17,quận Gò Vấp,tphcm
Facebook Camera Twiter Youtube Google

Tổng truy cập: 642845

Đang online: 15

Bản quyền thuộc về HUYHOANGMOBILE.COM -