logo
logo

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP KHI MUA HÀNG TẠI HUYHOANGMOBILE CỦA CHỦ THẺ:

1. Sacombank: Chủthẻkhôngcần gọi điện lên ngân hàng đăng ký. Chủthẻ điền đơn đăng ký theo mẫu Sacom. ĐVCNT lưu giữ đơnvà chuyển mPOS vào cuối tháng.

2. VIB: KH gọi Tổng đài VIB: 18008180 để đăng ký trả góp sau 5 ngày kể từ ngày mua hàng ( chậm nhất nhất trước 2 ngày của ngày due date của khoản trả góp ) 8/5

3. HSBC: Chủthẻkhôngcần gọi điện lên ngân hàng đăng ký. Chủthẻ điền thông tin vào“Đơn đăng ký HSBC”.Trường hợp HSBCgọi điện để xác minh, chủ thẻ thông báo là Giao dịch tại cửa hàng ABC và “GIAO DỊCH QUA MPOS” để HSBC nhận diện.

4. Eximbank: Chủthẻ không cần gọi điện lên ngân hàng đăng ký. Chủthẻ điền đơn đăng ký theo mẫu Eximbank. ĐVCNT lưu giữ đơnvà chuyển mPOS vào cuối tháng

5. Maritimebank: Chủthẻ điền đơn đăng ký sau đó gọi điện ngay lên tổng đài1800599999-bấm số 3hoặcgửi SMS cú pháp “MSB DKTG” gửi 8049 để đăng ký trả góp.

Lưu ý:- Tin nhắn đăng ký không được xem là giao dịch chuyển đổi trả góp thành công cho đến khi nhân viên Maritimebank liên hệChủ Thẻ Chính hỗ trợ và xác nhận. Maritimebank thu của chủ thẻ 3% phí quản lý trả góp trên giá trị giao dịch.

6. Shinhan: Chủthẻgọi điện thoại lên tổng đài 08 3829 1566 hoặc 1800 1560 để đăng ký trảgóp.Thông báo GIAO DỊCH QUA MPOS, thông tin xác nhận từ hóa đơn mPOS gửi vềqua email.

7. ANZ: Chủthẻgọi điện lênANZ (số điện thoại từmặt sau của thẻ): GIAO DỊCH QUA MPOSvà cung cấp các thôngtin (từ hóa đơn mPOS gửi về qua email) như Tên khách hàng, Số thẻ, Mã chuẩn chi, Ngày giao dịch, Tổng số tiền, Kì hạn trả góp.
Lưu ý: ANZ thu của chủ thẻ phí chuyển đổi trả góp là 400.000 VNĐ/giao dịch

8. Vpbank: Chủthẻgọi điện lên Vpbankthông báo là GIAO DỊCH QUA MPOSvà cung cấp các thông tin như: Tên khách hàng, Sốthẻ, Ngàygiao dịch, Tổng số tiền, Kì hạn trả góp, mã chuẩn chi (từ hóa đơn giao dịch MPOS). Lưu ý chủ thẻ phải gọi điện đăng ký trước ngày lên sao kê.
* Lưu ý: Chủ thẻ phải gọi điện đăng ký trước ngày lên sao kê. Nếu khi gọi điện, ngân hàng yêu cầu 1 đến 3 ngày sau gọi lại, chủ thẻ nên thực hiện đúng yêu cầu của Ngân hàng để giao dịch được chuyển đổi trả góp thành công.

9. Techcombank:
- Chủ thẻ điền đơn đăng ký theo mẫu Techcombank. Chủ thẻ không cần gọi điện cho Ngân hàng. Sau ngày giao dịch (không kể ngày giao dịch vào thứ 7, chủ nhật) mPOS sẽ gửi báo cáo về giao dịch sang Techcombank. Sau khi nhận được báo cáo từ mPOS, trong vòng 3 ngày/chậm nhất trước ngày sao kê của thẻ, Techcombank sẽ gọi điện lại cho chủ thẻ để xác nhận chuyển đổi trả góp cho chủ thẻ.
* Lưu ý:
- Theo quy định của Techcommbank, Techcombank sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của Chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1%*Giá trị giao dịch (đã bao gồm VAT, tối thiểu 100.000VNĐ/1 giao dịch).
- Techcombank sẽ tiến hành gọi điện cho chủ thẻ tối đa 3 lần. Trường hợp Techcombank không liên lạc được với chủ thẻ và cho thời hạn để chủ thẻ chủ động liên lạc lại, nếu đến hạn mà chủ thẻ không liên lạc lại, giao dịch sẽ không được chuyển đổi sang trả góp. Thời hạn cho phép chủ thẻ liên lạc lại muộn nhất 2 ngày trước ngày sao kê của thẻ.
10. Vietinbank:
- Chủ thẻ điền đơn đăng ký theo mẫuVietinbank. Chủ thẻ không cần gọi điện cho Ngân hàng. Sau ngày giao dịch (không kể ngày giao dịch vào thứ 7, chủ nhật) mPOS sẽ gửi báo cáo về giao dịch sang Vietinbank. Sau khi nhận được báo cáo từ mPOS, trong vòng 5 ngàylàmviệc, Vietinbanksẽthựchiệnchuyểnđổigiaodịchtrảgópchochủthẻ.
- ĐVCNT lưu giữ đơn hàngthángvà chuyển mPOS vào ngàyđầuthángsau

BƯỚC 3:mPOS kiểm tra và xác nhận giao dịch thành công. mPOS chuyển tiền cho ĐVCNT sau khitrừ các khoản lãi suất ĐVCNT hỗ trợ.

11. Citibank:
Sau 3 ngày kể từ ngày Giao dịch (Lưu ý trước ngày ra sao kê thẻ), Chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài Citiphone số (08) 3521 1111 để yêu cầu đăng ký tham gia Chương trình trả góp lãi suất 0%. Chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài và cung cấp thông tin là:GIAO DỊCH QUA MPOS, số tiền, kỳ hạn…….. để được chuyển đổi trả góp.


Lưu ý khi thực hiện trả góp:

- ĐVCNT nên nhập địa chỉ email của chủ thẻ để chủ thẻ nhận được thông báo và hóa đơn điện tử có các thông tin về giao dịch để xác nhận với ngân hàng như: giá trị giao dịch, ngày giao dịch, số thẻ, mã chuẩn chi/Approve Code.
- Trong mọi trường hợp, nếu phải gọi điện/nhắn tin để đăng ký trả góp, chủ thẻ nên thực hiện trước ngày sao kê của thẻ tín dụng.
- Đơn vị tổng hợp đơn đăng ký trả góp của tháng giao dịch và gửi lại bản gốc cho mPOS vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo(trước ngày 2 hoặc 3 của tháng tiếp theo).Các đơn đăng ký cần gửi cho mPOS bao gồm: Đơn đăng ký của Sacombank, Maritimebank, Eximbank, Techcombank, HSBC (riêng HSBC đơn vị phô lại 1 bản để lưu giữ). Đối với đơn đăng ký của VIB, đơn vị chỉ cần chụp hình và gửi bàn mềm vào email: tragop@mpos.vn.
Trường hợp ĐVCNT không gửi lại đơn đăng ký cho mPOS thì các giao dịch đã thanh toán không được ghi nhận trả góp. Đơn đăng ký, đơn vị gửi về địa chỉ sau:

Chi nhánh 1: 100A Đinh Tiên Hoàng, P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Phản ánh DV: 0902.366.369 - 0989.366.369

Email: huyhoangmobile353@gmail.com

Tên thương nhân/tổ chức:Lê minh Hoàng

Mã số thuế/số quyết định thành lập:4108015043
Mã số giấy phép:4108015043
Ngày cấp:30/11/2007
Trụ sở thương nhân/tổ chức:276/8J Nguyễn văn lượng,P.17,quận Gò Vấp,tphcm
Facebook Camera Twiter Youtube Google

Tổng truy cập: 414159

Đang online: 1

Bản quyền thuộc về HUYHOANGMOBILE.COM - Design by Vietit