_______________________________________________

BẢNG GIÁ SỈ MỚI NHẤT CẬP NHẬT HẰNG NGÀY

_______________________________________________

Đánh giá bàn phím Smart KeyBoard trên iPad Pro 10.5 inch

Tháng Sáu 21, 2019 8:38 sáng Published by Leave your thoughts

Ngay khi iPad Pro 10.5 inch được Apple tung ra thị trường đã ra mắt thêm bàn phím Smart Keyboard. Cái tên bàn phím thông minh rất hợp bởi nó có chức năng vừa là giá đỡ vừa là ốp bảo vệ máy.

Hơn hết bàn phím này không cần phải kết nối qua bluetooth. Vì nó dùng công nghệ kết nối Smart Connector mới. Bề mặt của Smart Keyboard có khả năng chống nước, bàn phím siêu nhẹ, mỏng nên bạn rất dễ có thể mang theo. Cùng Huy Hoàng Mobile đánh giá chi tiết hơn về Smart Keyboard qua bài viết này nhé!

Thiết kế của bàn phím Smart KeyBoard trên iPad Pro 10.5 inch

Smart Keyboard được Apple thiết kế khá ấn tượng. Trên thị trường ít có thiết bị nào lại có thiết kế tiện dụng và mỏng như thiết bị này. Nó được Apple cải tiến trở thành một chiếc giá đỡ, ốp bảo vệ máy. Bàn phím rời này theo như thông báo của Apple nó có độ dày 4mm. Bên cạnh đó Smart Keyboard còn được phủ thêm một lớp vải mang tới cho bạn cảm giác êm tay mỗi khi dùng. Không những thế lớp vải này còn có khả năng kháng bụi và chống nước. Bề mặt của bàn phím liền mạch và nó không hề có lỗ khí nào.

Có thể thấy Smart Keyboard có thiết kế khá là giống với bàn phím của MacBook. Thế nhưng hai nút lên xuống của Smart Keyboard nhỏ hơn so với bàn phím của MacBook. Tuy nhiên một nhược điểm này bàn phím này đang có là sẽ để lại những dấu của phím bấm lên bề mặt của kính.

Khả năng tương tác của Smart KeyBoard

Trong lần nâng cấp này Apple đã thiết kết bàn phím dày hơn 1 chút. Cùng với đó phản hồi tốt hơn, hành trình của phím dài hơn và cho bạn cảm giác gõ sướng tay hơn. Thế nhưng trên thực tế nếu đem so với bàn phím Macbook thì chất lượng gõ kém xa. Nhưng bù lại thiết bị này lại có thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn.

Những phím chức năng

Bàn phím này có 64 phím chức năng được thiết kế tối ưu và khá đơn giản. Vì thế bạn sẽ không có được nhiều nút chức năng (điều chỉnh độ sáng, âm lượng, … ) như những bàn phím khác tới từ Logitech chẳng hạn.

Kết nối

Thiết bị này không cần phải kết nối qua Bluetooth. Bởi Apple đã dùng công nghệ kết nối Smart Connector mới giúp thiết bị có thể kết nối với iPad qua thanh nam châm và 3 điểm khiến cho máy được cố định chắc chắn.

Cách kết nối khá đơn giản quý vị chỉ cần đặt iPad ngay ở trên thanh nam châm. Để ngắt kết nối quý vị chỉ cần tháo iPad ra khỏi đế nam châm. Công nghệ Smart Connector giúp hạn chế được một số rắc rối như những bàn phím Bluetooth khác.

 

Categorised in:

This post was written by Nhím Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *