HOTLINE
5 lý do bạn nên mua iPhone X hơn là mua iPhone 11

Đây là bài viết của Antonio Villas-Boas trên Business Insider, nhưng liệu so sánh 2 thế hệ iPhone có quá khập khiễng quá không?

iPhone 11 đã được Apple mở bán được hơn một tuần nhưng vẫn thu hút được nhiều sự quan tâ từ khách hàng cũng như fan nhà Táo. Những ưu điểm cùng tính năng vượt trội về thiết kế bên ngoài cùng tính năng đều là những điểm ưu, nhưng vượt trội luôn cả về mức giá thì đây cũng là điều cần phải xem lại. Đặc biệt, là những quốc gia như Việt Nam. Với sức nóng cùng giá thuế sẽ làm cho giá thành sản phẩm đội lên cao. So với mức giá gốc ở Mỹ, chắc chắn cũng làm ai cảm thấy mủi lòng khi không có đủ ví tiền dày và dư dả.

Nhưng vẫn có một tin tốt dành cho ai còn xài phiên bản cũ, nhất là mấy bạn đang xài iPhone X: Đừng nên lo lắng khi lao vào tâm bão iPhone 11, hãy dành sự quan tâm cho iPhone X thì hơn với những lý do sau đây.

1. Thiết kế iPhone 11 gần giống với iPhone X

Mặc dù được đánh giá cao về tính năng nhưng thiết kế của iPhone 11 lại không được nhận nhiều sự ủng hộ như vậy. Ngoại trừ, cụm camera được sắp xếp kiểu mới. Có thể nói, iPhone 11 vẫn chưa có điểm gì khác biệt.
 


Kể từ khi Apple ra mắt iPhone X với mẫu thiết kế “tai thỏ”, Apple dường như chẳng thay đồi gì dù đã qua 2 năm. Nếu không có mẫu màu mới được Apple thêm vào là MidNight Green, hoặc thấy cụm camera thì khó có thể phân biệt giữa hai phiên bản iPhone 11iPhone X.

2. iPhone X vẫn được Apple hỗ trợ Update

Mọt trong những điều mà nhiều người dùng iPhone được lợi hơn so với Android đó là cách Apple giúp khách hàng giữ sự trải nghiệm lâu dài. Khi iOS 13 được update liên tục và cải tiến. Với iOS 13 vừa ra mắt, các dòng sản phẩm như iPhone 6 điều có thể được update, vẫn tăng tốc và chạy nhanh.

Bạn nên thoải mái vì iPhone X vẫn còn được Apple chăm chút cho tới 3 năm nữa lận.

3. Camera của iPhone X cũng khá là “kinh khủng”

Dù không được trang bị những tính năng như iPhone 11 nhưng đó không phải là nhu cầu cần thiết để người dùng phải có trong cuộc sống.

Với camera của iPhone X, Apple vẫn chăm chút về chất lượng cũng như độ ổn định. IPhone X gần như sở hữu các tính năng quay chụp như iPhone XS hay iPhone 11. Có chung độ phân giải và chất liệu kính cao cấp.

4. Màn hình Super Retina HD không phải dạng vừa
 

Không phải không không mà iPhone X vừa ra mắt lại gây được cơn sốt lớn trên toàn thế giới. Vì thiết kế đặc biệt, và cũng vì màn hình iPhone X. Đây là thế hệ sản phẩm điện thoại đầu tiên của Apple được nâng cấp màn hình đáng kể trong suốt 10 năm.
 


Màn OLED được thay thế cho màn hình LCD cổ điển, nâng độ phân giải cùng các tính năng HDR, TrueTone, xử lý màu cực nhạy, mật độ điểm ảnh cao thuộc hàng bậc nhất thế giới. Quá hoàn hảo nên Apple vẫn duy trì và đưa vào phiên bản iPhone 11, có chăng, chỉ nâng cấp những phần chưa hoàn thiện.

5. Giá cả “hạt dẻ” hơn nhiều so với giá trị đem lại

Đối với iPhone 11, bản rẻ nhất cho dù xách tay thì cũng lên tới 22 triệu đồng. Trong khi đó, giá thành một chiếc iPhone X xách tay thì chỉ có khoảng 17, 18 triệu.

Với dòng sản phẩm giữ giá lâu và lâu giảm như iPhone, chỉ vài triệu là cả một số tiền không nhỏ.

Sau cùng, hãy sáng suốt, nhìn nhận và đánh giá lại nhu cầu sử dụng của mình nếu không cần dùng toàn bộ tính năng và hiệu suất của iPhone 11/11 Pro và mua cho bằng được.

Theo Kenh14.vnÝ kiến bạn đọc:

Tags:
100A Đinh Tiên Hoàng, P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
1900.8682 (Tư vấn mua hàng)
0989.366.369 - 0902.366.369 (Phản ánh dịch vụ)