HOTLINE
Cách biến iPhone thành kính lúp chỉ trong 3s, đừng bỏ lỡ

Bắt đầu từ iOS 10, quý vị có thể sử dụng iPhone của mình giống như một cái kính lúp giúp nhìn rõ hơn những thứ quá nhỏ đôi khi chúng ta không nhìn rõ bằng mắt thường. Tuy nhiên để kích hoạt được tính năng này không phải ai cũng nắm được. Cùng với Huy Hoàng Mobile tìm hiểu cách biến iPhone thành kính lúp qua bài viết này nhé!

Cách kích hoạt tính năng kính lúp trên iPhone 

Để có thể kích hoạt được tính năng biến iPhone thành kính lúp bạn hãy thực hiện theo 3 bước sau:

- Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Settings (Cài đặt) từ màn hình chính của iPhone sau đó chọn General (Cài đặt chung).

- Bước 2: Trong phần General, bạn tiếp tục ấm chọn mục Accessibility (Trợ năng) và nhấp vào Magnifier (Kính lúp).

- Bước 3: Để kích hoạt được tính năng kính lúp trên iPhone, lúc này bạn hãy chuyển từ chế độ OFF sang chế độ ON tại mục Magnifier (Kính lúp). Nếu như muốn cho iPhone của mình tự động thiết lập độ tương phản và độ sáng khi bạn mở Magnifier thì bạn hãy kích hoạt mục Auto-Brightness (Độ sáng tự động).

Như vậy là bạn đã thành công kích hoạt tính năng biến iPhone thành kính lúp trên rồi đó. Nếu như bạn chưa biết cách dùng tính năng này thì hãy tiếp tục tham khảo hướng dẫn bên dưới đây.

Hướng dẫn cách biến iPhone thành kính lúp chỉ trong 3s

Khi bạn đã kích hoạt được tính năng kính lúp qua 3 bước trên, để biến iPhone thành kính lúp chỉ cần bấm liên tiếp 3 lần vào nút Home là được. 

Sau đó tính năng kính lúp sẽ tự mở lên. Tuy nhiên nếu như bạn thiết lập những tính năng khác thì nó sẽ hiển thị thông báo là muốn dùng tính năng nào. Bạn chỉ cần nhấn chọn Magnifier (Kính lúp) là được.

Khi giao diện của kính lúp hiện lên, thoạt nhìn bạn sẽ thấy nó giống với giao diện của camera thông thường trên iPhone, dù cũng có vài điểm khác biệt.

Lúc này bạn hãy nhìn sang góc dưới ở phía bên phải của màn hình sẽ thấy được biểu tượng của những bộ lọc màu. Nó cho phép bạn có thể tùy chỉnh được màu sáng giúp nâng cao chi tiết hoặc cải thiện tốt tầm nhìn. Quý vị có thể chọn bất kỳ một trong những bộ lọc có sẵn dưới đây: Không (None); Vàng/Xanh (Yellow/Blue); Trắng/Xanh (White/Blue); Vàng/Đen (Yellow/Black); Thang màu xám (Grayscale); Đỏ/Đen (Red/Black).

Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh được độ bão hòa cùng đỗ phơi sáng riêng biệt với hai thanh trượt ở dưới. Thậm chí bạn cũng có thể đảo ngược sắc màu trong hình ảnh với những nút ở phía dưới bên trái.

Với những chia sẻ trên hy vọng giúp bạn dễ dàng sử dụng được tính năng này trên iPhone của mình khi cần. Đừng quên kết nối cho chúng tôi nếu cần thêm tư vấn bạn nhé!Ý kiến bạn đọc:

Tags:
100A Đinh Tiên Hoàng, P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
1900.8682 (Tư vấn mua hàng)
0989.366.369 - 0902.366.369 (Phản ánh dịch vụ)