HOTLINE
Hé lộ 4 lý do bạn nên dùng trình duyệt Safari trên Macbook

Safari là một trình duyệt đã được Apple tích hợp sẵn trên Macbook. Với những ai là fan Táo, thì Safari gần như chính là chọn lựa số 1 thay vì Chrome hay những trình duyệt khác. Vậy với lý do nào đã khiến cho Safari được lòng những người dùng Macbook đến vậy? Cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé!

1- Safari chạy khá mượt và nhanh trên Macbook

Trình duyệt Safari luôn được người dùng Macbook đánh giá khá cao. Đây là một trình duyệt có tốc độ chạy khá nhanh và mượt cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên Mac. 

Bên cạnh đó Safari gần như hỗ trợ tốt cho mọi chuẩn web phổ biến, hiện đại. Đồng thời bạn sẽ không gặp phải những vấn đề như lệch giao diện giống những gì đã từng diễn ra với Explorer.

2- Đồng bộ hoá tốt 

Safari cung cấp cho người dùng trải nghiệm tiện lợi và tốt hơn trên Macbook Air. Bởi chính khả năng đồng bộ hoá tốt những thiết bị của nó. Mọi thứ từ Reading List, Bookmark cho tới mật khẩu của mỗi một trang web sẽ đều được Safari đồng bộ giữa máy tính với thiết bị di động.

Chính vì thế bạn sẽ không bao giờ có thể quên được lịch sử truy cập web hay password hoặc là mọi tài liệu khi được tải xuống thiết bị. Tốc độ đồng bộ của Safari trên Mac cũng khá nhanh, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. 

3- Phím Media và Reading List dễ dùng và hoạt động tốt 

Khi mở một trang web bất kì có nhạc và video trên Safari, bạn đều có thể dùng được nút điều khiển trên bàn phím Media để Pause, play bài nhạc, hay tua nhanh nếu cần. Ngoài ra, Safari còn có chức năng thu nhỏ được video thành một cửa sổ nhỏ khá tiện lợi. Điều này giúp bạn có thể xem video mà vẫn thực hiện được thao tác khác trên Mac.

Còn Reading List của Safari chính là chức năng cho phép bạn có thể lưu những bài hữu ích một cách nhanh chóng để dành đọc sau. Đồng thời sau khi đọc xong, bạn có thể xóa bài đó đi cho trống. Bên cạnh đó Reading List còn được đồng bộ với mọi thiết bị đăng nhập cùng iCloud, giúp bạn xem lại được link đã lưu trên những thiết bị khác khá tiện lợi.

4- Cải thiện được tuổi thọ pin

Trình duyệt Safari đã được Apple tối ưu hóa cho pin trên Macbook Pro. Việc dùng Chrome sẽ nhanh hết pin hơn so với Safari trên Mac. Đồng thời Safari cũng chiếm dụng tài nguyên hệ thống ít hơn, cho nên nó đã giúp Macbook tiết kiệm và cải thiện được tuổi thọ của pin.

Vậy với những chia sẻ trên bạn có thể thấy rằng Safari dường như chính là sự chọn lựa số 1 cho những người dùng Macbook, nhờ vào những khả năng đồng bộ tốt với chức năng dễ dùng, hay và chạy nhẹ và tiết kiệm pin



Ý kiến bạn đọc:

Tags:
100A Đinh Tiên Hoàng, P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
1900.8682 (Tư vấn mua hàng)
0989.366.369 - 0902.366.369 (Phản ánh dịch vụ)